Giới thiệu về Auto Phú Đạt

Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu về Auto Phú Đạt

PIC

Công ty Cổ phần Ô tô Phú Đạt xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách: Công ty Cổ phần Ô tô Phú Đạt là công ty chuyên hoạt động trên các lĩnh vực:

- Sửa chữa bảo dưỡng trung đại tu các loại ô tô.

- Cung cấp linh kiện, phụ tùng thay thế ô tô các loại…

- Kinh doanh ô tô.

- Kinh doanh chất pha lê bảo vệ sơn (Cherubim Crystal Shield): là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, công ty Cổ phần Ô tô Phú Đạt phân phối độc quyền.

Với các thiết bị chẩn đoán hiện đại cho các loại xe: Mercedes, BMW, Lexus… và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính hãng, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang được khách hàng biết đến vì sự năng động và nhiệt tình. Cùng với những hoạt động chính nêu trên, công ty chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực khai thác bảo hiểm, hợp tác với các đơn vị bảo hiểm như: AAA, AIG, VIA, Liberty, Petrolimex, Bảo Long, Bảo Việt, Viễn Đông, Dầu Khí, … để thực hiện các dịch vụ sửa chữa xe ô tô các loại có liên quan đến bảo hiểm.

Với những mong muốn tốt đẹp nhất vì quyền lợi của khách hàng. Công ty Cổ phần Ô tô Phú Đạt sẽ luôn làm hài lòng quý khách với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả..

Địa chỉ : B6/4E Trần Đại Nghĩa - Xã Tân Kiên - Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

SĐT : 08-3.8771410 FAX : 08-3.8771644


CHỨNG NHẬN BẢO HÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

Lượt truy cập : 1569